TIN TỨC

“Phần mềm họp không giấy” Giải pháp xanh của UBND tỉnh Vĩnh Long
[ Cập nhật vào ngày 02:41 ngày 24/02/2021 ] - [ Số lần xem: 536 ]

Với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 như hiện nay việc ứng dụng các giải pháp công nghệ thông tin đã không còn xa lạ với các đơn vị cơ quan Nhà nước và các doanh nghiệp. Vừa qua“ Phần mềm họp không giấy” đã được Công Ty TNHH Phần Mềm và Dịch Vụ Công Nghệ Thông Tin Liink triển khai thành công hiệu quả tại UBND tỉnh Vĩnh Long.


      Hướng tới nền hành chính hiện đại, không giấy tờ, chuyển phương thức làm việc từ văn bản giấy sang môi trường điện tử “ Phần mềm họp không giấy” tại UBND tỉnh Vĩnh Long đã  giúp cho đơn vị rút ngắn thời gian, tiếp kiệm chi phí, nâng cao chất lượng cho các phiên họp. Đồng thời tăng tính kịp thời, hiệu quả trong xử lý công việc, quản lý và điều hành của đơn vị.

      Với các tính năng nổi bật như: Chế độ bảo mật thông tin và dữ liệu được thiết lập ở mức cao. Sử dụng được cho hầu hết các thiết bị phổ biến hiện nay như: Desktop, Laptop, Mobile, Tablet nên khá tiện lợi cho người sử dụng. Ngoài ra phần mềm còn được hỗ trợ trên nền Webpage và Mobile App.

      Công nghệ và kỹ thuật được sử dụng của Microsoft và Google  với giao diện thân thiện, khoa học, dễ sử dụng, tính năng tương tác cao, cho phép người sử dụng dễ dàng theo dõi toàn bộ nội dung, diễn biến cuộc họp, gửi tài liệu trước cho thành viên tham gia nhằm nâng cao chất lượng cuộc họp, dễ dàng tra cứu và tổng hợp đầy đủ nội dung và ý kiến của các đại biểu tham gia tại cuộc họp khi cuộc họp đã kết thúc.

       “Phần mềm họp không giấy”đã góp phần quan trọng hiện đại hóa quá trình đẩy mạnh công tác cải cách hành chính và xây dựng chính quyền điện tử trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long.

      Qua đó chúng ta có thể thấy, “ Phần mềm họp không giấy” không chỉ là phương án bảo vệ môi trường mà còn là một giải pháp kinh tế khi chuyển từ giấy sang ứng dụng công nghệ. Là một lựa chọn tối ưu nhất, đem lại hiệu quả và tiện lợi hơn nhiều so với giấy bút và các tập hồ sơ,tạo nên môi trường làm việc hiện đại, văn minh./.
Lê Ngân

Chia sẻ bài viết:        Chia sẻ Zalo Google Bookmarks 
  In bài viết