WEBSITE & ECOMMERCE

Website đang trở thành một yếu tố không thể thiếu trong chiến lược truyền thông của một doanh nghiệp. Đã qua rồi cái thời các doanh nghiệp coi website chỉ như một "thứ trang trí" cho đủ gia vị trong hồ sơ của mình. Ngày nay, việc thiết kế website doanh nghiệp là yêu cầu bắt buộc nếu không muốn nói là sống còn với sự phát triển của doanh nghiệp trong thời đại công nghệ 4.0 đang đi vào mọi ngõ ngách của cuộc sống. Hiểu được những vai trò quan trọng mà website mang lại, Liink đã đưa ra những giải pháp tốt nhất cho các doanh nghiệp.

CHÚNG TÔI CUNG CẤP CÁC GIẢI PHÁP

  • Thiết kế và triển khai Website Thương mại điện tử.
  • Thiết kế và xây dựng Website Doanh nghiệp.
  • Thiết kế lại Website theo xu hướng công nghệ mới.
  • Phát triển và nâng cấp Website hỗ trợ trên thiết bị di động.

TẠI SAO CÁC DOANH NGHIỆP CẦN PHẢI CÓ WEBSITE?

  • Cung cấp thông tin sản phẩm một cách dễ dàng: Mục đích của các doanh nghiệp là quảng cáo sản phẩm và bán được hàng. Để làm được điều đó thì các doanh nghiệp cần có một kênh để giới thiệu sản phẩm. Khi khách hàng quan tâm sẽ vào để tìm kiếm thông tin. Thiết kế website sẽ là công cụ tuyệt vời giúp các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm và bán được hàng.

  • Gia tăng doanh số: Khách hàng sẽ chủ động tìm đến bạn để mua hàng nhờ vào việc thiết kế website vì thế doanh số của bạn sẽ gia tăng một cách tự động.

  • Xây dựng và củng cố niềm tin với khách hàng: Website là bộ mặt đại diện cho công ty trên mạng Internet, tạo dựng sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn. Trên web có đầy đủ thông tin công ty để khách hàng có nhu cầu sẽ dễ dàng liên hệ.

  • Tối ưu chi phí: Website sẽ đón khách hàng về từ nhiều nguồn như Facebook, TVC, quảng cáo báo chí... để thuyết phục khách hàng lựa chọn bạn. Hiệu quả truyền thông tăng, doanh số tăng từ việc thiết kế Website sẽ tiết kiệm tối đa chi phí cho marketing, xây dựng thương hiệu.

  • Tăng trưởng khách hàng: Việc đưa thông tin về thế mạnh, sản phẩm dịch vụ của bạn đến với khách hàng dễ dàng qua website sẽ giúp gia tăng không giới hạn số lượng khách hàng mới và khách hàng trung thành.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY PHẦN MỀM VÀ DỊCH VỤ CNTT LIINK

A9-6, đường số 2, KDC Nam Long, P. Hưng Thạnh, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ.
Website: www.liink.vn - Email: [email protected] - Điện thoại: (0292) 6 540 0050939 107 555 (Mr.Kiệt)